Lập kế hoạch trò chơi bóng đá: Chuẩn bị trước trận đấu của cầu thủ bóng đá

Lập kế hoạch trò chơi bóng đá: Chuẩn bị trước trận đấu của cầu thủ bóng đá

Mỗi cầu thủ bóng đá nên có một thói quen trước trận đấu. Khi một người chơi thường xuyên cảm thấy lo lắng trước đám đông hoặc bị mất tinh thần sau khi mắc lỗi, một thói quen trước trận đấu chắc chắn có thể là bắt đầu để họ có không gian đầu ngay trước trận đấu.

Chuẩn bị trước trận đấu nên là một thói quen mà người chơi chọn để giúp họ tập trung và bình tĩnh trước trận đấu. Đối với một số người chơi, đây có thể là nghe nhạc hoặc thiền định. Đối với một số người, nó liên quan đến các bài tập khởi động hoặc hình dung tinh thần. Đối với một số người chỉ thư giãn hoặc chỉ đơn giản là thời gian yên tĩnh. Dù đó là gì, hãy khuyến khích người chơi của bạn có một thói quen trước trận đấu để giúp họ chuẩn bị, tập trung, tự tin và quan trọng nhất là thư giãn.

Sai lầm sẽ xảy ra trong bất kỳ trận đấu bóng đá nào. Những người chơi có kế hoạch trở lại đúng hướng sẽ có nhiều khả năng trở lại và thành công hơn. Những cầu thủ không chấp nhận sai lầm của họ sẽ mất tự tin và chơi kém. Điều quan trọng là với tư cách là một huấn luyện ịch thi đấu chelsea viên bóng đá chuẩn bị cho đội bóng của bạn thi đấu, họ biết rằng những sai lầm sẽ xảy ra trong suốt trận đấu bóng đá, đó chỉ là bản chất của bất kỳ môn thể thao nào. Điểm bạn muốn làm với tư cách là một huấn luyện viên bóng đá trẻ là hạn chế những sai lầm của họ càng nhiều càng tốt. Bạn muốn họ chơi tấn công, không bị động, như thể họ sợ mắc sai lầm. Bạn muốn họ thi đấu hết mình ở đẳng cấp cao và đôi khi trong lúc nóng nảy, trận chiến sẽ mắc sai lầm. Như chỉ thị! Về mặt cá nhân, tôi muốn đội của mình thi đấu chăm chỉ mắc một vài sai lầm hơn là không thi đấu và không mắc sai lầm!

Cuối cùng, giúp người chơi tránh căng thẳng trong cạnh tranh bằng cách thực hiện các bước để loại bỏ những điều chưa biết. Giải thích những gì người chơi nên mong đợi trong mỗi trận đấu. Nói về điều đó dẫn đến trò chơi và cách họ nên xử lý nó. Các dây thần kinh là một phần tự nhiên của cạnh tranh, nhưng những người chơi học cách điều khiển những con bướm trong bụng là những người chiến thắng. Khi các cầu thủ nói với bạn rằng họ đang lo lắng, hãy quay lại và nói với họ rằng họ không lo lắng, họ chỉ hào hứng với việc chơi trò chơi bóng đá!