Bóng đá Bồ Đào Nha – Những cầu thủ nổi tiếng năm 2008

Bóng đá Bồ Đào Nha – Những cầu thủ nổi tiếng năm 2008

Bóng đá Bồ Đào Nha là một trong những đội bất bại ở châu Âu. Họ đã đạt được nhiều danh hiệu và đã giành được chức vô địch trong giải đấu. Bóng đá cũng đã tạo ra ảnh hưởng lớn đến người dân Bồ Đào Nha và cũng là một phần cuộc sống của họ. Trong thế hệ ngày nay, một số cầu thủ nổi tiếng là người Bồ Đào Nha và tự hào là như vậy.

Cristiano Ronaldo – Anh ấy là một trong những cầu thủ chuyên nghiệp trẻ nhất đã đạt được rất nhiều thành tích và giành được danh hiệu Cầu thủ trẻ của năm. Cristiano bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình vào năm 2003 và gia nhập Manchester United với tư cách là câu lạc bộ của anh ấy. Anh ấy cũng là một thành viên của đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha.

Nani – Cầu thủ nổi tiếng này đã bắt đầu từ khi còn nhỏ để trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp. Anh ký hợp đồng với Manchester United vào năm 2005 và là một chuyển nhượng inter milan  phần của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha. Anh ấy đã xuất hiện trong sáu trận đấu của UEFA và đã ghi bàn một lần. Đó là một bước nhảy vọt đối với anh ấy khi chỉ mới 21 tuổi mà anh ấy đã gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình.

Deco – Anderson Luis de Souza hay còn được người hâm mộ gọi là Deco đang chơi cho Chelsea. Anh ấy là một người Brazil gốc Bồ Đào Nha và cũng đang chơi cho đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha. Anh ấy đã đạt được nhiều giải thưởng khác nhau và được công nhận là cầu thủ tiên phong giành giải Tiền vệ UEFA của năm.

Nuno Gomes – Nuno cũng đã bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình khi còn trẻ. Anh ấy trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp cho Bồ Đào Nha và gia nhập câu lạc bộ của mình là Benfica vào năm 1995. Anh ấy đã ra mắt và trở nên nổi tiếng trong UEFA 2000. Vị trí chơi như một tiền đạo đã mang lại cho anh ấy nhiều tín nhiệm và làm cho anh ấy nổi tiếng.