Bạn Nên Mua Loại Giày Bóng Đá Nào?

Bạn Nên Mua Loại Giày Bóng Đá Nào?

Quyết định mua giày bóng đá phụ thuộc vào sự thay đổi nhịp độ, tốc độ và kỹ năng của bạn. Trên thực tế, nếu không có thiết bị phù hợp, bạn sẽ không dễ dàng chơi đúng cách. Dưới đây là một số lời khuyên để bạn mua giày bóng đá phù hợp.

Điều đầu tiên trước tiên

Luôn luôn mua ủng của bạn dựa trên mặt đất bạn sẽ chơi. Đối với những người chơi chuyên nghiệp, các chuyên gia khuyên bạn nên mua nhiều đôi ủng. Mỗi cặp phải khác mu vs liverpool nhau và nên chứa các loại đinh tán khác nhau. Bạn có thể làm theo các thông tin quan trọng dưới đây trước khi mua giày bóng đá của mình.

Nền đất yếu

Vì nhiều lý do, nền đất của bạn có thể mềm. Các miếng đệm lót được thiết kế cho nền đất mềm có các lưỡi vít hoặc đinh tán giúp bạn bám vào mặt đất chắc chắn hơn. Nhờ đó, bạn không bị trượt trên mặt đất ngay cả khi mặt đất ướt.

Những đôi giày này là lý tưởng cho mặt đất ẩm ướt. Mặc dù chúng nặng hơn một chút, nhưng bạn nên có chúng, đặc biệt nếu bạn là một người chơi nghiêm túc. Ngoài ra, bạn nên sở hữu đôi ủng này nếu khu vực của bạn có nhiều mưa. Hãy nhớ rằng: ủng trên mặt đất mềm không được thiết kế cho sân AstroTurf. Vì vậy, không sử dụng chúng cho loại cơ sở này, nếu không bạn có thể tự làm mình bị thương.

Nền tảng vững chắc

Trên thực tế, chúng là những đôi giày bóng đá phổ biến nhất. Chúng là loại giày toàn diện. Đôi giày này có lưỡi hoặc đinh tán bằng cao su đúc tương đối ngắn hơn so với những đôi giày có mặt đất mềm.

Những loại gậy này phù hợp nhất cho những người chơi chơi trên sân chắc chắn trong hầu hết thời gian. Nếu khu vực của bạn hiếm khi có mưa, hãy đi những chiếc dép này. Mặc dù các loại khóa này không lý tưởng để sử dụng dưới trời mưa lớn, nhưng chúng có thể hoạt động tốt trên AstroTurf.