6 lời khuyên hữu ích để chọn thiết bị bóng đá phù hợp nhất cho bạn

6 lời khuyên hữu ích để chọn thiết bị bóng đá phù hợp nhất cho bạn

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả John Rockwell
Bóng đá là môn yêu thích trong quá khứ của nhiều người Mỹ. Nó có thể là một môn thể thao thử thách thể chất nhưng sự gay cấn của cuộc thi sẽ luôn là một trong những lý do chính khiến người chơi yêu thích trò chơi này. Bạn là một cầu thủ bóng đá hoặc một huấn luyện viên; bạn biết việc mua thiết bị bóng đá phù hợp là điều cần thiết như thế nào để bạn có thể tự bảo vệ mình khỏi những căng thẳng về thể chất mà trò chơi này có thể gây ra. Giống như bất kỳ cầu thủ bóng đá nào khác, bạn phải sở hữu thiết bị bóng đá có thể sánh ngang với mũ bảo hiểm của đội NFL về chất lượng và hiệu suất. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải lưu ý những lời khuyên cần thiết trước khi bạn bắt đầu mua thiết bị bóng đá của bạn.

o Chọn giày bóng đá có thể khó khăn. Bạn nên mua premier league scores chúng tùy theo vị trí bạn chơi. Thông thường, giày đế cao được thiết kế cho những người lót đường cần hỗ trợ thêm ở mắt cá chân để thực hiện các chuyển động bên. Mặt khác, giày cắt giữa đặc biệt được sản xuất cho các tiền vệ, hậu vệ chạy cánh và hậu vệ góc để hỗ trợ cũng như khả năng cơ động trên sân. Máy thu rộng thường sử dụng các thanh cắt thấp có trọng lượng nhẹ và có thể dễ dàng điều động.

o Miếng đệm vai cũng là bánh răng quan trọng cần được lưu tâm rất nhiều. Trước tiên, bạn nên hỏi huấn luyện viên hoặc các chuyên gia khác của cửa hàng về loại đệm vai nào phù hợp với vị trí của bạn. Ngược lại, miếng đệm đầu gối, xương cụt và hông được chọn tùy theo mức độ phù hợp hoàn hảo với cơ thể bạn. Chất lượng của những miếng đệm này nên được ưu tiên vì những bánh răng này giúp bạn bảo vệ tối đa khi chơi game.

o Giày bóng đá cũng được lựa chọn liên quan đến loại sân bạn đang chơi. Lựa chọn ưu tiên để chơi trên sân cỏ là các loại gậy đúc. Ngoài ra, các loại giày có thể tháo rời được sử dụng tốt nhất trên sân cỏ. Bạn có thể mua đế giày đã qua sử dụng nhưng nên mua loại mới để tận dụng tối đa hiệu suất của mình.

o Việc lựa chọn chiếc mũ bảo hiểm bóng đá hoàn hảo không nên phụ thuộc vào độ đẹp của nó hay vì nó là mẫu mũ bảo hiểm đội NFL yêu thích của bạn. Điều quan trọng là bạn phải chọn một chiếc mũ bảo hiểm đủ rộng để bạn có đủ chỗ vừa đủ và một chút không gian để cảm thấy thoải mái đồng thời đủ chặt để giữ chặt và không rơi ra. Kèm theo mũ bảo hiểm là khẩu trang. Bạn nên chọn một cái có nhiều vạch để bảo vệ nếu bạn là người xếp hàng nhưng nếu bạn là tiền vệ, bạn nên chọn loại có ít vạch hơn để hiển thị tốt hơn. Bạn cũng nên xem xét phần đệm quai hàm và dây đeo cằm sẽ phù hợp nhất với kích thước mũ bảo hiểm của bạn. Nếu bạn định mua một chiếc đã qua sử dụng, bạn nên đảm bảo rằng nó ở trong tình trạng tốt.

o Bạn cũng nên mua một miếng bảo vệ miệng bằng cao su để bảo vệ răng giả của bạn không bị vỡ khi chơi môn thể thao vất vả này.

o Một dụng cụ hỗ trợ thể thao hoặc một chiếc jockstrap cũng là một thiết bị cần thiết để bảo vệ y tế. Chọn loại có miếng lót cốc mềm hoặc cứng để giữ an toàn cho bộ phận sinh dục của bạn trong suốt trò chơi.

Khi nói đến việc lựa chọn thiết bị bóng đá phù hợp, hãy luôn nhớ hỏi ý kiến ​​chuyên gia trước khi mua sản phẩm cuối cùng. Những bánh răng bảo vệ này có nhiều kích cỡ và giá cả khác nhau nên điều quan trọng là phải kiểm tra tỉ mỉ chất lượng của nó. Đừng mua những loại rẻ mà chất lượng kém. Tốt nhất là luôn luôn quan sát xung quanh và mua những bánh răng có giá trị tốt nhất đồng thời có thể phù hợp với túi tiền của bạn.